Tin hoạt động
Thứ 6, 28/2/2020
Thông báo tổ chức Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 14 và thư mời tham gia đại hội
 

Kính gửi: - Các Thành viên Ban chấp hành Hội Tim mạch Học Việt Nam,
               - Các Hội Viên Hội Tim mạch Học Việt Nam,

GS.TS. Phạm Gia Khải
Trong thời gian vừa qua, ngành Tim mạch Việt Nam nói chung và Hội Tim mạch Học Quốc gia Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể và có nhiều hoạt động tích cực sôi nổi. Theo thông lệ, Đại Hội và Hội nghị Khoa học Tim mạch toàn quốc lần thứ 14 sẽ được tổ chức từ 12 đến 14 tháng 10 năm 2014 tại Thành phố Đà Nẵng.

Chúng tôi xin vui mừng thông báo chính thức tin này tới toàn thể các thành viên ban chấp hành cũng như toàn thể các Hội viên của Hội Tim mạch học Việt Nam.

Chương trình đại hội lần này sẽ rất phong phú và cập nhật về khoa học với nhiều bài cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cũng như sẽ đánh một dấu mới trong việc tổ chức Đại hội toàn quốc để bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Thay mặt Ban tổ chức và Hội Tim mạch Học Quốc gia Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý đại biểu tham gia hội nghị lần này.

Để đại hội có thể được tổ chức thành công tốt đẹp, thay mặt ban tổ chức, chúng tôi kêu gọi sự tham gia tích cực, đóng góp mọi mặt và cũng là giao trách nhiệm cho tất cả các thành viên trong ban chấp hành cũng như tất cả các hội viên của Hội. Chúng tôi rất khuyến khích các quý đại biểu gửi các bài báo cáo khoa học mới nhất của mình đến để tham dự và trình bày tại hội nghị.
Chương trình sơ khởi và các thông tin chi tiết hơn về Hội nghị sẽ được chúng tôi gửi tới quý thành viên Ban chấp hành và tất cả các Hội viên trong những thông báo sau.

Để có thể đảm bảo đúng tiến độ tổ chức, chúng tôi cũng đề nghị và hoan nghênh các thành viên trong Ban chấp hành và những hội viên Hội Tim mạch Việt Nam đóng góp ý kiến và tham gia cho công tác tổ chức. Mọi ý kiến xin gửi bằng văn bản theo địa chỉ:

BAN THƯ KÝ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 14
Địa chỉ: Viện Tim Mạch – Bệnh Viện Bạch Mai, 78 đường Giải phóng - Đống Đa – Hà Nội.
Người đại diện: PGS.TS.BS. Phạm Mạnh Hùng; DĐ: 0913519417

Người liên hệ:
- Chị Chu Thúy Ngà; ĐTDĐ: 0936003848
- Chị Lương Phương Thảo; ĐT: 0904976694; 0435134648

Điện thoại và Fax: 04 38688488;
Email: info@vnha.org.vn
Website: daihoi14.vnha.org.vn

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong sự đóng góp tích cực của các thành viên và Hội viên.

GS.TS. Phạm Gia Khải
Chủ tịch Hội Tim mạch Quốc Gia Việt Nam

Prof. Pham Gia Khai, MD, PhD, FACC, FrSC, FESC

 
 
Nguồn: http://tapchi.vnha.org.vn/news/1883/thong-bao-to-chuc-dai-hoi-tim-mach-toan-quoc-lan-thu-14-va-thu-moi-tham-gia-dai-hoi.html