Thông báo
Thứ 6, 28/2/2020
Thư mời gửi bài đăng trên Tạp chí Tim mạch học Việt Nam
 

THƯ MỜI GỬI BÀI ĐĂNG TẠP CHÍ TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM

Kính gửi: 
                - Thành viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam
                - Toàn thể Hội viên và các Quý bạn đọc

Tạp chí Tim mạch học Việt Nam (tên tiếng Anh: Journal of Vietnamese Cardiology), giấy phép xuất bản số: 528/GP-BVHTT; mã ISSN: 1859-2848, là ấn phẩm khoa học chính thức của Hội Tim mạch học Việt Nam, xuất bản định kỳ mỗi 3 tháng một lần. Tạp chí có nhiệm vụ đăng tải các bài báo khoa học và cập nhật các thông tin hoạt động của Hội, đồng thời là cầu nối giữa Trung ương Hội với các Phân hội và toàn thể hội viên trong cả nước.

Theo tinh thần của buổi họp Ban chấp hành Hội Tim mạch ngày 17/8/2013 trong khuôn khổ Đại hội Tim mạch miền Trung mở rộng lần thứ VII được tổ chức tại thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam), Ban Chấp hành Hội tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của Tạp chí Tim mạch đối với hoạt động của Hội và đã thống nhất phương án kiện toàn tổ chức, đổi mới cơ chế hoạt động của Tạp chí do Ban biên tập đề xuất. Cuộc họp cũng đã thống nhất cử ThS. Phan Đình Phong (Viện Tim mạch Việt Nam) đảm nhiệm vai trò Thư ký tòa soạn, làm đầu mối cho các hoạt động của Tạp chí.

Ban biên tập cũng vui mừng thông báo, vừa qua Tạp chí Tim mạch học Việt Nam đã phát hành thêm bản điện tử bên cạnh bản in truyền thống. Quý bạn đọc có thể truy cập vào website: http://tapchi.vnha.org.vn/.

Để chuẩn bị xuất bản số Tạp chí đặc biệt chào mừng Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 14 sẽ tổ chức vào các ngày 11-14/10/2014 tại thành phố Đà Nẵng, Ban biên tập rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực và tham gia viết bài của các Quý Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, là thành viên Ban chấp hành Hội cũng như toàn thể các hội viên.

Mọi chi tiết về gửi bài đăng tạp chí xin liên hệ:

ThS. BS. Phan Đình Phong  *  Điện thoại: 0988609888  *  Email: phong.vtm@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT BAN BIÊN TẬP

Tổng biên tập

 

GS.TS. Nguyễn Lân Việt

 
 
Nguồn: http://tapchi.vnha.org.vn/news/1936/thu-moi-gui-bai-dang-tren-tap-chi-tim-mach-hoc-viet-nam.html