Thông báo
Thứ 6, 28/2/2020
Thư của Ban Biên tập
 
THƯ CỦA BAN BIÊN TẬP

Kính gửi:

- Các thành viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam
- Toàn thể Hội viên và Quý bạn đọc


Thời gian vừa qua, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình và sự đánh giá cao về chất lượng chuyên môn từ đông đảo Quý bạn đọc trong và ngoài ngành Tim mạch. Thay mặt Ban biên tập, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể các Quý đồng nghiệp và Quý bạn đọc xa gần.

Trong năm 2015, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam sẽ tiếp tục xuất bản những ấn phẩm in truyền thống, đồng thời phát triển bản điện tử trên Website của Hội Tim mạch http://www.vnha.org.vn/ qua đường dẫn http://tapchi.vnha.org.vn/. Qua đó, Quý bạn đọc có thể truy cập và download các bài viết dưới các hình thức đa phương tiện phong phú. Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo tính cập nhật, một số bài viết sau khi được duyệt bởi Ban biên tập sẽ được phát hành trên bản điện tử trước khi ra đời bản in truyền thống (ahead of print).

Để tiếp tục những số Tạp chí có chất lượng, Ban biên tập rất mong nhận được các bài viết và sự ủng hộ về mọi mặt từ các Thành viên Ban chấp hành Hội và toàn thể Hội viên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Thư ký tòa soạn:

ThS. Phan Đình Phong, Viện Tim mạch Việt Nam - Bệnh viện Bạch Mai
Điện thoại:0988609888;  Email: phong.vtm@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe toàn thể Quý đồng nghiệp và Quý bạn đọc.

TM. BAN BIÊN TẬP
Tổng Biên tập
GS. TS. Nguyễn Lân Việt

(Đã ký)


 
 
Nguồn: http://tapchi.vnha.org.vn/news/1986/thu-cua-ban-bien-tap.html