Thông báo
Thứ 7, 30/5/2020
Thư của Ban Biên Tập
Print E-mail
 

THƯ CỦA BAN BIÊN TẬP

Kính gửi:      -    Các thành viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam
                    -    Toàn thể Hội viên và Quý bạn đọc

Trong thời gian vừa qua, Tạp chí Tim mạch học Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình và sự đánh gia cao về quá trình đổi mới cũng như chất lượng chuyên môn được nâng cao của Tạp chí từ đông đảo Quý bạn đọc trong và ngoài ngành Tim mạch. Thay mặt Ban biên tập, chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và lời kính chúc sức khỏe tới toàn thể các Quý đồng nghiệp và Quý bạn đọc xa gần.

Tạp chí Tim mạch học Việt Nam phát hành Số đặc biệt này để chào mừng Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 14 tại thành phố Đà Nẵng, sự kiện học thuật lớn nhất của Hội Tim mạch học Quốc Gia Việt Nam, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần.

Trong quá trình biên tập, chúng tôi hết sức vui mừng vì đã nhận được rất nhiều các bài nghiên cứu, bài viết với chất lượng cao của các Quý Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đến từ mọi tỉnh thành trong cả nước. Số đặc biệt này là một tập hợp phong phú những công trình nghiên cứu, những thông tin khoa học cập nhật trong lĩnh vực Tim mạch hướng tới Đại hội Toàn quốc lần thứ 14 mà nhiều bài trong số này sẽ được báo cáo tại các phiên khoa học trong khuôn khổ Đại hội.

Mặc dù đã hết sức cố gắng, nhưng do khối lượng công việc đồ sộ và hạn chế về thời gian biên tập nên không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Ban biên tập rất mong nhận được những góp ý quý báu để những ấn phẩm sau được hoàn thiện hơn.

Xin kính chúc sức khỏe toàn thể Quý đồng nghiệp và Quý bạn đọc. Chúc cho Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 14 của chúng ta sẽ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn!

THAY MẶT BAN BIÊN TẬP
Tổng biên tập

(Đã ký)

GS. TS. Nguyễn Lân Việt

Chia sẻ:
 
Các tin khác
Có gì mới tại Đại hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 14? (8/20/2014)
Chương trình vắn tắt Đại hội tim mạch toàn quốc lần thứ 14 (8/20/2014)
Thư mời gửi bài đăng trên Tạp chí Tim mạch học Việt Nam (8/20/2014)
 
Chủ đề
Tim mạch dự phòng
Bệnh mạch vành
Bệnh van tim
Suy tim
Bệnh tim bẩm sinh
Rối loạn nhịp tim
Đột quỵ não
Bệnh động mạch ngoại vi
Kho tai lieu
LIÊN KẾT
HỘI TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM
VIỆN TIM MẠCH VIỆT NAM
DỰ ÁN PHÒNG CHỐNG TĂNG HUYẾT ÁP
 
Hội Tim mạch học Việt Nam
 
   
     
 
Trang chủ Các số Tạp chí Tin hoạt động Nghiên cứu Quan điểm Đào tạo Sức khoẻ cho Cộng đồng Kho tài liệu