Tin hoạt động

Thông báo và thư mời đại hội tim mạch toàn quốc làn thứu 18 và lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tim mạch học Việt Nam

THÔNG BÁO VÀ THƯ MỜI ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18 VÀ LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM

(Thông báo số 1)

Hà Nội, ngày 15 tháng 03 năm 2022

Kính gửi:     

- Các thành viên BCH Hội Tim mạch Học Việt Nam

- Hội viên Hội Tim mạch học Việt Nam và các quý vị đồng nghiệp

Theo kế hoạch đã thống nhất của Ban Chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam và nhằm liên tục cập nhật, bổ sung các kiến thức cũng như giao lưu hợp tác trong lĩnh vực Tim mạch, Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18 với chủ đề “30 năm Tim mạch học Việt Nam : Hình thành- Hội nhập - Phát triển” tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, TP. Hà Nội từ ngày 07-09/10/2022.

Hội nghị lần này sẽ kết hợp hình thức tổ chức trực tiếp kết hợp với trực tuyến, dự kiến thu hút 2000 đại biểu đến tham dự trực tiếp và 10.000 lượt truy cập trên các nền tảng số của Hội như website, youtube, facebook,… Chương trình hội nghị khoa học sẽ cập nhật nhiều vấn đề mới với nội dung phong phú cũng như nhiều báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ hội nghị, Hội Tim mạch học Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ (đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế) dành cho các bác sĩ và điều dưỡng có nhu cầu. Trong kỳ Đại hội lần này, Hội Tim mạch học Việt Nam cũng sẽ tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Tim mạch học Việt Nam với nhiều hoạt động phong phú bên cạnh những hội thảo khoa học và các khóa đào tạo truyền thống.

Thay mặt Ban Tổ Chức, chúng tôi trân trọng kính mời các thành viên Ban Chấp hành Hội Tim mạch học Việt Nam, hội viên của Hội và các bạn đồng nghiệp quan tâm tới lĩnh vực tim mạch tham gia Đại hội lần này.

Để Đại hội có thể tổ chức thành công tốt đẹp, thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi kêu gọi sự tham gia tích cực, đóng góp về mọi mặt và với trách nhiệm cao của các thành viên Ban Chấp hành Hội, cũng như các Hội viên của Hội. Chúng tôi khuyến khích các quý đại biểu gửi bài báo cáo khoa học mới nhất của mình đến tham dự và trình bày tại Hội nghị.

Ban Tổ chức cũng phát động phong trào hướng tới Kỷ niệm 30 năm thành lập với các kỷ vật, các bài viết về những ấn tượng sâu sắc về con người và các hoạt động của Hội Tim mạch học Việt Nam. Những bài viết ấn tượng nhất sẽ được đăng tải trong cuốn Kỷ yếu 30 năm thành lập và các tài liệu khác của Đại hội.

Ban Tổ chức xin được nhắc các thời điểm cần ghi nhớ như sau:

  • 1/05/2022:     Bắt đầu nhận đăng ký báo cáo khoa học và đăng ký tham dự Hội nghị. Bắt đầu nhận các bài viết, các kỷ vật liên quan đến Hội Tim mạch học.
  • 1/07/2022:      Hết hạn đăng ký báo cáo khoa học.
  • 15/07/2022: Hết hạn gửi các bài viết và các kỷ vật liên quan đến Hội Tim mạch.

HÌNH THỨC ĐĂNG THAM DỰ HỘI NGHỊ BÁO CÁO KHOA HỌC:

Qua email congress@vnha.org.vn (Xin nêu rõ Họ tên, đơn vị công tác, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, với các báo cáo viên đăng ký xin ghi thêm chủ đề bài báo cáo);

Phí tham dự Hội nghị (trực tiếp):

 

Đến 20/9/2022

Sau 20/9/2022 và đăng ký tại chỗ

Hội viên HTMHVN

500.000 VND

700.000 VND

Không phải hội viên

700.000 VND

900.000 VND

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

BẰNG CHUYỂN KHOẢN: Vui lòng chuyển về tài khoản dưới đây: Tên tài khoản: Hội Tim mạch học Việt Nam

Số tài khoản: 001 000 000 0409

Tên ngân hàng: Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam - Sở Giao Dịch

(Vui lòng ghi rõ tên người đăng ký và phí đăng ký tham dự Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18 đồng thời gọi điện hoặc email thông báo về việc chuyển tiền để BTC kiểm tra và lưu thông tin).

BẰNG TIỀN MẶT: Vui lòng nộp tiền mặt tại địa chỉ của Ban Thư ký Đại hội Tim mạch toàn quốc lần thứ 18.

HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ GỬI CÁC BÀI VIẾT VÀ KỶ VẬT VỀ HỘI TIM MẠCH

Qua email info@vnha.org.vn (Xin nêu Họ tên, đơn vị công tác, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, với các hiện vật xin ghi rõ chú thích cụ thể).

Mọi ý kiến đóng góp và đăng ký tham dự xin gửi tới:

BAN THƯ ĐẠI HỘI TIM MẠCH TOÀN QUỐC LẦN THỨ 18

Địa chỉ: Viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai - 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Người đại diện: PGS.TS. Nguyễn Ngọc Quang/ĐTDĐ: 0913 530 888 Người liên hệ: Chị Lương Phương Thảo/ĐTDĐ: 0904 976 694

Chị Vũ Diệu Linh/ĐTDĐ: 0948 550 717 Email: congress@vnha.org.vn/ Website: www.vnha.org.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

HỘI TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM CHỦ TỊCH

(Đã ký)

GS.TS. ĐẶNG VẠN PHƯỚC

 

Mời Quý vị download Số Tạp chí tại đây:
Chú ý: Do bài viết được nhập lại (copy & texting) từ file pdf của bản in nên nội dung trên web có thể có sai sót về chính tả, căn chỉnh so với bản gốc. Vì vậy nếu phát hiện ra sai sót, Quý độc giả hãy tra cứu lại trong file pdf của Tạp chí. Xin cảm ơn.