Tin hoạt động

Hội nghị hoa học toàn quốc lần thứ V của Phân hội Nhịp tim Việt Nam

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ V CỦA PHÂN HỘI NHỊP TIM VIỆT NAM (VNHRS)

Ngày 5-6/8/2022 - Thành phố Huế

(Thông báo số 1)

Hà Nội, ngày 07 tháng 03 năm 2022

Kính gửi:

- Các Thành viên BCH Phân hội Nhịp Tim, Hội Tim mạch học Việt Nam.

- Các Hội viên Phân hội Nhịp Tim Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam.

- Các hãng thiết bị y tế và dược phẩm trên toàn quốc.

Sau một thời gian bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, Hội nghị Khoa học Toàn quốc lần thứ V của Phân hội Nhịp Tim Việt Nam sẽ được tổ chức vào hai ngày 5-6 tháng 8 năm 2022 tại Khách sạn Indochine Palace, thành phố Huế.

Chúng tôi xin vui mừng thông báo chính thức tin này tới toàn thể các thành viên Ban Chấp hành cũng như toàn thể các Hội viên Phân hội Nhịp Tim Việt Nam, Hội Tim mạch học Việt Nam các công ty thiết bị y tế và dược phẩm có liên quan.

Chương trình Hội nghị lần này với chủ đề: “Nhịp tim Việt Nam 2022: Chia sẻ kinh nghiệm, hướng tới thành công” (Vietnam Heart Rhythm 2022: Sharing experience, achieving success) sẽ rất phong phú và cập nhật với nhiều bài báo cáo của các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước về lĩnh vực rối loạn nhịp tim như: cập nhật chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp tim qua Hội nghị HRS/EHRA 2022, những tiến bộ trong điều trị rối loạn nhịp tim trong nước và quốc tế, cũng như một số kiến thức cơ bản trong cấp cứu rối loạn nhịp tim ban đầu ở các tuyến y tế. Đồng thời Hội nghị lần này cũng sẽ là diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm bổ ích giữa các trung tâm điều trị rối loạn nhịp tim của cả nước.

Đặc biệt trong thời gian tổ chức Hội nghị, Hội Tim mạch Quốc gia và Phân hội Nhịp Tim Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức các lớp đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ CME chuyên về: cấp cứu tim mạch, điện tâm đồ cơ bản và nâng cao, chẩn đoán và xử trí một số rối loạn nhịp tim thường gặp dành cho bác sĩ ở các tuyến y tế.

Thay mặt Ban Tổ chức, Phân hội Nhịp Tim Việt Nam và Hội Tim mạch học Việt Nam, chúng tôi xin trân trọng kính mời quý đại biểu tham gia Hội nghị lần này.

Để Hội nghị có thể được tổ chức thành công tốt đẹp, thay mặt Ban Tổ chức, chúng tôi rất mong các thành viên trong Ban Chấp hành cũng như tất cả các hội viên của Phân hội tham gia tích cực, đóng góp mọi mặt cho Hội nghị. Chúng tôi rất khuyến khích các quý đại biểu gửi các bài báo cáo khoa học mới nhất của mình đến để tham dự và trình bày tại Hội nghị.

Chương trình sơ khởi và các thông tin chi tiết hơn về Hội nghị sẽ được chúng tôi gửi tới quý thành viên Ban Chấp hành và tất cả các Hội viên trong những thông báo sau. Sự thành công của Hội nghị cũng không thể thiếu được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các công ty thiết bị y tế và dược phẩm trên toàn quốc.

Ban Tổ chức xin được nhắc các thời điểm cần ghi nhớ như sau:

- 1/5/2022: Bắt đầu nhận đăng ký báo cáo và đăng ký tham dự Hội nghị. 15/7/2022: Hết hạn đăng ký báo cáo.

Các hình thức đăng ký tham dự Hội nghị và báo cáo:

Qua email congress@vnha.org.vn (Xin nêu rõ Họ tên, đơn vị công tác, số điện thoại, địa chỉ gửi thư, với các báo cáo viên đăng ký xin ghi thêm chủ đề bài báo cáo)

Gọi điện thoại trực tiếp đến Văn phòng Hội Tim mạch học Việt Nam.

Phí tham dự Hội nghị:

Đến 15/7/2022

Sau 15/7/2022 đăng tại chỗ

500.000 VND/ Đại biểu

700.000 VND/ Đại biểu

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

BẰNG CHUYỂN KHOẢN: Vui lòng chuyển về tài khoản dưới đây: Hội Tim mạch học Việt Nam

Số tài khoản: 0010000000409

Tại Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam – Sở Giao Dịch

(Vui lòng ghi rõ tên người đăng ký và phí đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học Toàn quốc lần thứ V của Phân hội Nhịp Tim

Việt Nam đồng thời gọi điện hoặc email thông báo về việc chuyển tiền để BTC kiểm tra và lưu thông tin).

BẰNG TIỀN MẶT: Vui lòng nộp tiền mặt tại địa chỉ của Ban Thư ký Hội nghị Khoa học Toàn quốc lần thứ V của Phân hội Nhịp Tim Việt Nam.

Ghi chú: BTC không nhận tiền đăng ký bằng hình thức gửi tiền qua bưu điện.

Mọi chi tiết về tài trợ, xin vui lòng liên hệ:

BAN THƯ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ V CỦA PHÂN HỘI NHỊP TIM VIỆT NAM

Địa chỉ: Viện Tim mạch - Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 024 38688488, Website: www.vnha.org.vn

Người đại diện: TS.BS. Phan Đình Phong/ ĐTDĐ: 098.860.9888; Email: phong.vtm@gmail.com

Người liên hệ: - Chị Lương Phương Thảo/ ĐTDĐ: 090.497.6694

Hoặc Chị Vũ Diệu Linh / ĐTDĐ: 094.855.0717 Email:congress@vnha.org.vn

Xin trân trọng cảm ơn.

HỘI TIM MẠCH HỌC VIỆT NAM
PHÓ CHỦ TỊCH

(Đã ký)

PGS.TS. PHẠM MẠNH HÙNG

PHÂN HỘI NHỊP TIM VIỆT NAM
CHỦ TỊCH

(Đã ký)

TS.BSCC. TRẦN VĂN ĐỒNG

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mời Quý vị download Số Tạp chí tại đây:
Chú ý: Do bài viết được nhập lại (copy & texting) từ file pdf của bản in nên nội dung trên web có thể có sai sót về chính tả, căn chỉnh so với bản gốc. Vì vậy nếu phát hiện ra sai sót, Quý độc giả hãy tra cứu lại trong file pdf của Tạp chí. Xin cảm ơn.